MISTOVER พบกับความบ้าคลั่งของ เฟาสท์ ด็อกเตอร์สุดตลก

MISTOVER การผจญภัยครั้งใหม่ได้เริ่มต้นภายในเกมนี้ คุณจะได้พบเจอกับด็อกเตอร์สุดป่วนอย่าง เฟาสท์ เขามีอารมณ์ที่ค่อนข้างจะขบขัน แถมยังคงเป็นคนที่มีความรู้และมีความบ้าคลั่งอยู่ภายในตัว ส่งผลทำให้คุณต้องพบเจอกับสิ่งแปลก ๆ อย่างมากมายภายในเกมนี้ หากใครได้สัมผัสกับดันเจี้ยนแปลก ๆ ก็ไม่ต้องสงสัยแต่อย่างใด เว็บโหลดเกมฟรี MISTOVER ทุกอย่างที่ด็อกเตอร์ เฟาสต์ ได้สร้างขึ้น ถือได้ว่าแปลกอย่างขีดสุด ส่งผลทำให้เกมนี้ดูตลกขบขันขึ้นมาได้ โดยที่คุณจะได้ค้นพบกับสิ่งต่าง ๆ ที่คุณเองก็ไม่คาดคิดว่าจะมี และที่สำคัญเกมนี้จะทำให้คุณผ่อนคลายได้อย่างขีดสุด ใครต้องการอยากจะเล่นเกมแบบผ่อนคลาย สามารถเข้ามาพบเจอกับด็อกเตอร์…

Neon City Riders ผจญภัยบนโลกใบใหม่แบบระบบ 2 D

Neon City Riders หากคุณอยากจะเล่นเกมแนวแอ็คชั่นและยังคงเป็นเกมใหม่ล่าสุด เราขอนำเสนอเกมนี้เพื่อให้คุณได้ค้นพบกับมิติใหม่ ถึงแม้ว่าเกมนี้จะมาในรูปแบบเกม 2D ก็ตาม เราขอให้คุณลองเปิดใจ แล้วคุณจะรู้ได้ทันทีว่าเกมใหม่ ๆ ดี ๆ ถึงแม้ว่าจะยังคงอยู่ในรูปแบบ 2D ก็จัดได้ว่าเป็นเกมคุณภาพได้เช่นเดียวกัน ทั้งเนื้อหาสุดมันส์ ระบบเกมสุดยอดเลยทีเดียว เว็บโหลดเกมฟรี Neon City Riders เกมผจญภัยที่จะทำให้คุณได้ค้นพบกับกลุ่มคนที่มีพลังภายในตัว แถมยังจัดได้ว่าเป็นสงครามแนว ๆ…

A Year of Rain วงจรแห่งสงครามที่คุณไม่อาจหลีกเลี่ยง

A Year of Rain โลกใบนี้ที่คุณได้พบเจอถือได้ว่าไม่ใช่โลกที่สงบสุข แต่กลับเป็นโลกใบหนึ่งที่ดูโหดร้าย ประกอบไปด้วยสงครามพร้อมทั้งความรุนแรงอย่างมากมาย และคุณเองจำเป็นจะต้องต่อสู้ให้ถึงที่สุด เกมนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ถูกสร้างและพัฒนาออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อหาดูน่าจดจำและน่าค้นหาความจริงจากปริศนาต่าง ๆ ภายในเกม เว็บโหลดเกมฟรี A Year of Rain การพิชิตศัตรูภายในเกมนี้คุณจะต้องทำด้วยลักษณะการเดินหน้าแบบเป็นกองทัพ ทุกอย่างจะต้องเดินหน้าด้วยความระมัดระวังเป็นหลัก โดยมีเหล่าฮีโร่คอยนำทีมเพื่อสร้างตำนานบทใหม่ การรวบรวมฐานพร้อมทั้งการค้นหาทรัพยากรเพื่อนำมาใช้ ถือได้ว่าเป็นหน้าที่ของคุณ คุณจะต้องคอยอยู่เคียงข้าง คอยดูแลฐานและคอยต่อสู้กับเหล่าศัตรูที่เข้ามาทำร้ายคุณโดยตรง A…

MY HERO ONE’S JUSTICE 2 การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ในนามของวีรบุรุษ

MY HERO ONE’S JUSTICE 2 เกมที่ออกแนวการ์ตูนอนิเมะที่สร้างความสะดุดตาให้กับผู้เล่นเกมนี้ได้อย่างมากมาย ซึ่งเกมนี้คุณจะได้กลายเป็นวีรบุรุษที่มากไปด้วยพลังและความสามารถในการต่อสู้ คุณสามารถเลือกที่จะเป็นใครก็ได้ในเกมนี้ เมื่อคุณได้สวมบทบาทเป็นตัวละครที่คุณได้เลือกแล้ว หลังจากนี้คุณจะได้ปลดปล่อยพลังผ่านความสามารถของตัวละครนั้น ๆ ได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว เว็บโหลดเกมฟรี MY HERO ONE’S JUSTICE 2 การต่อสู้แบบ 1 – 1 จะทำให้คุณต้องมีความแข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจมากพอสมควร เพราะการต่อสู้ในแต่ละครั้งจะยิ่งใหญ่มากพอสมควร คุณได้มีโอกาสได้พบเจอกับคู่ต่อสู้เก่ง…

Record of Lodoss War – Deedlit in Wonder Labyrinth เกมระบบ 2 D ที่สร้างความประทับใจให้กับคุณได้มากมาย

Record of Lodoss War – Deedlit in Wonder Labyrinth ถึงแม้ว่าตัวเกมจะมาในรูปแบบของระบบ 2D แต่ขอให้คุณเชื่อมั่นได้เลยว่า เกมนี้ไม่ธรรมดา หลาย  ๆ มิติที่คุณไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้น จะแสดงภาพทุกอย่างให้คุณได้เห็นภายในเกมนี้อย่างแน่นอน เว็บโหลดเกมฟรี Record of Lodoss War – Deedlit in…

DARK SOULS ll : Scholar of the First Sin การเดินทางบนเส้นทางที่น่าจดจำ

DARK SOULS ll : Scholar of the First Sin คอเกมส่วนใหญ่มักจะเกิดความประหลาดใจไม่ใช่น้อย เมื่อค้นพบว่าเกมนี้สามารถทำให้เขาได้ค้นพบกับเส้นทางใหม่ ๆ ที่น่าจดจำเป็นอย่างมาก แถมเส้นทางที่ว่านี้ถึงแม้ว่าจะมีมุมที่มืดมิดก็ตาม แต่การเผชิญหน้ากับโลกที่แตกต่างและอยู่บนเส้นทางแห่งความเป็นจริง จะสามารถทำให้คุณได้ข้อคิดอะไรมากมายเลยทีเดียว DARK SOULS ll : Scholar of the First Sin…

Sekiro : Shadows die Twice การผจญภัยครั้งใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Sekiro : Shadows die Twice เกมนี้ได้ถูกสร้างขึ้นจากจินตนาการของ FromSoftware  ผู้ที่เคยได้สร้างซีรี่ส์เรื่อง Bloodborne พร้อมทั้ง Dark Souls แน่นอนเลยว่าบทบาทและเส้นทางใหม่ ๆ จะเกิดขึ้นภายในเกมนี้ ทุกอย่างจะโดดเด่นแบบเหนือจินตนาการของคุณอย่างแน่นอน และที่สำคัญ คุณจะได้ค้นพบอะไรใหม่ ๆ มากยิ่งขึ้น Sekiro : Shadows die Twice…

DARK SOULS lll The Ringed City ต้องกล้าที่จะอยู่ภายใต้ความมืดเพียงลำพัง

DARK SOULS lll The Ringed City คุณต้องกล้าที่จะอยู่ภายใต้ความมืดเพียงลำพัง เพราะเกมนี้ถือได้ว่าเป็นเกมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาให้เป็นภาคต่อ และแน่นอนเลยว่าจะต้องดีและเด่นกว่าเกมในภาคแรก  เกมนี้ดึงคุณไปสู่เส้นทางที่นับได้ว่าเป็นเส้นทางสิ้นสุดบนโลกใบนี้ คุณจะต้องพยายามค้นหาเมืองที่มีลักษณะเป็นวงแหวน พร้อมทั้งเผชิญกับโลกแห่งความเป็นจริงทั้งหมดเสียที เว็บโหลดเกมฟรี DARK SOULS lll The Ringed City ดินแดนแห่งใหม่คุณกำลังเผชิญหน้าอยู่กับสิ่งเหล่านี้ และเมื่อทุกอย่างใหม่ แปลกตา สิ่งที่คุณต้องเผชิญย่อมที่จะต้องใหม่และไม่เคยพบเจอมาก่อน แม้กระทั่งพลังแห่งความมืดมิดที่มาในรูปแบบของศัตรู บางได้เลยว่าเกมนี้จะต้องหนักหน่วงกว่าเกมที่ผ่านมาอย่างแน่นอน…

DARK SOULS : REMASTERED เกมพีซีระดับ 60 fps

DARK SOULS : REMASTERED เกมนี้สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นที่อยากจะเล่นเกมที่สมจริง ภาพสวย ตลอดจนกระทั่งเป็นเกมที่สามารถนำพาคุณไปค้นพบกับเรื่องราวใหม่ ๆ ที่สะกดใจเป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้ว่าจะมีภัยอันตรายจนทำให้คุณต้องหวาดกลัว แต่เกมนี้จะทำให้คุณได้รู้สึกตื่นเต้นตลอดเวลา DARK SOULS : REMASTERED เกมพีซีระดับเฟรมเรท 60 fps ถือได้ว่ามีความละเอียดอย่างมากที่สุด ภาพจึงสวย คมชัด และเสมือนจริงมาก ๆ ผู้เล่นส่วนใหญ่ชื่นชอบในเนื้อหาที่กระชับ และยังคงเป็นเรื่องราวที่ดึงให้ผู้เล่นสามารถตื่นตัวอยากจะค้นหาคำตอบผ่านปริศนาต่าง…

MX Nitro : Unleashed แข่งขันความเร็วผ่านสิ่งกีดขวางที่รุนแรง

MX Nitro : Unleashed เกมแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ที่จะทำให้คุณได้ค้นพบกับโลกใบใหม่ที่มีการแข่งขัน แปลกตรงที่คุณจะได้แข่งขันกับความไว ความเร็วและแรงจากเครื่องยนต์ที่มีกำลังมาก อีกทั้งคุณจะต้องใช้ความเร็วนี้ข้ามผ่านสิ่งกีดขวางต่าง ๆ ที่อยู่ตรงหน้า พร้อมทั้งทางลาดชันมากมายที่ยากต่อการบังคับให้อยู่รอดและปลอดภัย แต่ในเมื่อคุณคือ นักแข่ง คุณจะต้องทำให้ได้ เว็บโหลดเกมฟรี MX Nitro : Unleashed ความสมจริงของเกมนี้ถือได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ทุกอย่างดูสมจริงไปเสียหมด ทำให้ผู้เล่นสามารถดำดิ่งเข้าสู่เนื้อหาของเกมนี้ได้มากยิ่งขึ้น การแข่งขันที่ทุกอย่างไม่ใช่เรื่องง่าย คนทั่วไปก็ไม่สามารถทำได้นอกจากนักแข่งตัวจริงเท่านั้น แต่สำหรับเกมนี้คุณสามารถเรียนรู้ได้…