Dead Space2 พบกับเหตุการณ์ที่น่ากลัวที่คุณไม่คาดคิด

Dead Space2 เกมจะนำพาคุณไปค้นพบกับปฏิบัติการในการเข้าร่วม lsaac Clarke, Systems แต่แล้วเหตุการณ์บางอย่างกลับทำให้คุณต้องตื่นขึ้นมาในสถานการณ์ที่น่ากังวลใจ เพราะการตื่นขึ้นมาของคุณในครั้งนี้กลับย้อนไปที่ 3 ปีหลังจากที่ได้มีการเกิดเหตุการณ์อันน่าประหลาดใจ แถมยังคงเป็นเหตุการณ์ที่น่าหวาดกลัวอย่างมากที่สุดอีกด้วย เว็บโหลดเกมฟรี Dead Space2 สิ่งที่น่ากลัวที่ว่านี้ก็คือ USG lshimura  ซึ่งถือได้ว่าเป็นยานอวกาศของทาง Planetcracker สถานการณ์ในตอนนี้กลับถูกล้อมไปด้วยสิ่งที่น่าหวาดกลัวอย่างยิ่ง เพราะคุณจะได้ค้นพบกับเหล่าลูกเรือที่เสียชีวิตไปแล้ว และพวกเขาก็ยังคงอยู่ในนามของ Necromorphs หากเป็นชื่อนี้คุณต้องไล่ล่าและหมายหัวให้ได้มากที่สุด เพราะพวกมันจะทำร้ายคุณได้นั่นเอง…

Resident Evil7 Gold Edition สยองขวัญสั่นประสาทไปกับเกมที่น่ากลัวที่สุดในตอนนี้

Resident Evil7 Gold Edition เกมนี้ถือได้ว่าเป็นเกมที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยต้นแบบก็คือ ซีรีส์เรื่อง Resident Evil ซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรีส์เรื่องหนึ่งที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เมื่อเกมนี้ถูกเปิดตัวขึ้นจึงไม่แปลกที่จะได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แถมระบบเกมก็ยังคงมีคุณภาพดีอีกด้วย Resident Evil7 Gold Edition คุณสามารถเปิดประสบการณ์แห่งความสยองผ่านเกมนี้ได้ แล้วคุณจะรู้เลยว่าสิ่งที่น่ากลัวมีอยู่ภายในเกมนี้อย่างแน่นอน แต่ขอให้คุณรู้เลยว่าอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้คุณได้ทึ่งและอึ้งไปตาม ๆ กัน เพราะคุณจะเล่นเกมนี้ผ่านมุมมองของบุคคลที่หนึ่งเท่านั้น ส่งผลทำให้ภาพค่อนข้างจะเสมือนจริงอย่างมากเลยทีเดียว  หากคุณไม่กลัวกับความน่ากลัวเหล่านี้ คุณอาจจะมีสิทธิ์ได้ชัยชนะก็เป็นได้ เว็บโหลดเกมฟรี…

FIFA19 เกมนี้ที่ทุกคนรอคอย

FIFA19 เปิดอุดมการณ์ไปกับการแข่งขันในยุคใหม่  ยุคที่ใคร ๆ ก็หลงรักกีฬาฟุตบอลอย่างเต็มเปี่ยม หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลอย่างแท้จริง เกมนี้จะช่วยทำให้คุณได้สมหวังไปกับกีฬาชนิดนี้เป็นอย่างมาก คุณจะได้เข้าถึงกีฬาชนิดนี้ในรูปแบบเกมได้มากยิ่งขึ้น เทคนิคต่าง ๆ ที่คุณมี คุณสามารถทดลองเล่นในเกมนี้ได้เลย FIFA19 จะทำให้คุณได้เรียนรู้เบื้องหลังของวงการฟุตบอลที่ถูกออกแบบมาเสมือนจริงแต่ยังคงอยู่ในเหตุการณ์จำลองตามรูปแบบเกม ซึ่งคุณสามารถพบเห็นนักกีฬาดาวเด่นหลาย ๆ คนได้ในเกมนี้ รวมไปถึงคุณยังคงสามารถเป็นพวกเขาได้อีกด้วย แต่ในส่วนของการเล่นเกมฟุตบอลอย่างจริงจัง คุณจำเป็นที่จะเรียนรู้เพิ่มเติม บวกกับคุณต้องเริ่มต้นใช้ทักษะที่คุณมีเพื่อที่จะได้ชัยชนะมาครอง เว็บโหลดเกมฟรี FIFA19 จะทำให้คุณได้เข้าถึงวงการฟุตบอล กีฬาฟุตบอลได้มากยิ่งขึ้น…

The Witcher3 : Wild Hunt RPG เกมใหม่ที่จะเปิดโลกใบใหม่ให้กับคุณ

The Witcher3 : Wild Hunt นับได้ว่าออกแนว RPG อย่างเต็มขั้น แถมยังคงเป็นเกมใหม่ที่จะเข้าไปอยู่ในใจคุณได้อย่างง่าย ๆ เพราะเกมนี้จะสามารถเปิดโลกใบใหม่ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เรื่องราวหรือเนื้อหาภายในเกมค่อนข้างที่จะแฟนตาซีอย่างมากเลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบเกมแนว ๆ นี้อยู่แล้ว ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เว็บโหลดเกมฟรี The Witcher3 : Wild Hunt จะสามารถเอาชนะใจคอเกมได้อย่างง่าย ๆ เมื่อระบบเกมนี้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี…