Assassin’s Creed Origins สุดยอดเกมที่ดังกระหึ่มไปทั่วโลก

Assassin’s Creed Origins ได้ก้าวเข้าสู่เกมดีมีคุณภาพ แถมยังคงมีฐานแฟนคลับเกิดขึ้นอย่างมากมาย เกมนี้ได้กลายเป็นขวัญใจของคอเกมหลายต่อหลายคน แถมยังคงเป็นคอเกมจากทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย ตำนานแห่งการเป็นนักฆ่าภายใต้เกม Assassin’s Creed Origins นับได้ว่าสร้างปรากฎการณ์ในการติดตามเล่นจากคอเกมได้อย่างมากมาย เกมดีมีคุณภาพที่ครองใจผู้คนมาอย่างยาวนาน และเมื่อมาถึง Assassin’s Creed Origins เกมนี้ยังคงปลุกระดมความคิดในการเป็นนักฆ่าให้กับคอเกมได้อีกเช่นเคย ปลุกระดมความต้องการในการทดลองเล่นเกมนี้ได้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะภาพที่สวยและสมจริงมากขึ้น เอฟเฟกตระการตา แสง สี เสียง จัดเต็มจนเกินจะบรรยาย…

Mark of the Ninja เกมนินจาสุดสนุกที่ทุกคนควรลอง

Mark of the Ninja การเดินทางแบบไม่สนใจเรื่องเวลา ถือได้ว่าเป็นวิถีนินจาอย่างแท้จริง เพราะสิ่งหนึ่งที่คุณควรให้ความสนใจ นั่นก็คือ การช่วยเหลือผู้อื่นผ่านการเดินทางไปแต่ละหนแห่งได้อย่างรวดเร็วและว่องไว คุณจะต้องเป็นนินจาที่ฉลาดและมีความว่องไวอย่างมากที่สุด เพื่อที่จะสามารถเอาชนะศัตรูได้ทั้งหมด เว็บโหลดเกมฟรี Mark of the Ninja การใช้ชีวิตในรูปแบบนินจา หลายคนอาจจะไม่สามารถจินตนาการได้อย่างชัดเจน เพราะแต่ละคนล้วนแล้วแต่จะเข้าใจแบบแตกต่างกันออกไป นินจาจะใช้ความเงียบเพื่อสยบศัตรู และใช้ความว่องไวพร้อมทั้งความฉลาดหลักแหลมให้กลายเป็นอาวุธ เพราะฉะนั้นแล้ว วิถีนินจาทั้งในภายใต้แสงสว่างและความมืดมิด ย่อมต้องอาศัยทั้ง 3…

MXGP 2019 เกมแข่งขันมอเตอร์ไซค์ที่สมจริงอย่างมาก

MXGP 2019 นับได้ว่าเป็นเกมการแข่งขันมอเตอร์ไซค์วิบากที่จะทำให้คุณสนุกและลุ้นได้แบบตัวโก่ง โดยที่คุณเองคือผู้เข้าแข่งขันในแต่ละสนาม ซึ่งบอกได้เลยว่าทุกอย่างสมจริงเป็นอย่างมาก จนทำให้เกมนี้กลายเป็นที่โดนใจสำหรับคอเกมทั่วโลก การแข่งขันอย่างเป็นทางการจะช่วยทำให้คุณมีประสบการณ์ในการเข้าแข่งขันแต่ละสนามมากยิ่งขึ้น จนกระทั่งคุณได้กลายเป็นนักแข่งมืออาชีพได้ในที่สุด เว็บโหลดเกมฟรี MXGP 2019 ได้มีการเปิดตัวเกมบนพีซีอย่างเด่นชัด และมีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการเลยทีเดียว ส่งผลทำให้เกมนี้กลายเป็นที่ฮือฮาของชาวคอเกมโดยตรง โดยผู้เล่นทุกคนจะสามารถสัมผัสกับความตื่นเต้น ได้ลุ้นตัวโก่งอยู่ตลอดเวลา เมื่อมีการแข่งขันครั้งใดจะทำให้คุณได้กลายเป็นผู้เข้าแข่งขันที่สุดยอด เพราะทุกเส้นทางที่คุณจะขับไปนั้นถือได้ว่าไม่ใช่เส้นทางธรรมดาที่ใคร ๆ จะขับขี่ได้ MXGP 2019 ภาพต่าง ๆ ฉากทุกฉากภายในเกมดูสมจริงอย่างมากที่สุด…

Crystar เกมผ่านสวย โดนใจทุกคน

Crystar เกมนี้จะสอนให้คุณได้กลายเป็นคนที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เพราะตัวละครหลักของเกมนี้จะมีความเข้มแข็งเป็นอย่างมาก ต่อให้ต้องร้องไห้ก็ยังคงต้องแข็งแกร่งให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะสามารถมีชีวิตรอดและปลอดภัย พร้อมทั้งสามารถคว้าชัยชนะมาครอบครองได้นั่นเอง เว็บโหลดเกมฟรี Crystar คุณจะต้องพยายามต่อสู้ พยายามค้นหาหนทางทุกวิถีทางเพื่อให้ตนเองอยู่รอดและปลอดภัยจากศัตรู ในตอนนี้คุณจะต้องอยู่ในฐานะของ Rei  โดยที่คุณต้องพยายามต่อสู้ให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะสามารถช่วยเหลือคนที่คุณรัก นั่นก็คือ น้องสาวของคุณเอง เกมนี้จะออกแนวเป็นเกม Action RPG สักนิด แถมคุณยังคงสามารถเลือกตัวละครที่คุณคุ้นเคยและอยากจะสวมบทบาท รวมไปถึงคุณจะสามารถเลือกตัวละคร สลับตัวละครในภายหลัง เพื่อให้เหมาะสมต่อการเล่นเกมนี้ของคุณได้ร่วมด้วย Crystar…