Cities Skylines จำลองเมืองทุกอย่างบนแผนที่ด้วยตัวคุณ

Cities Skylines นับได้ว่าเป็นที่ถูกใจสำหรับกลุ่มคนที่ชื่นชอบไปกับการสร้างเมืองจำลองด้วยตัวคุณเอง การสร้างจินตนาการพร้อมทั้งลงมือจนทำให้เป็นตัวตนได้นั้น นับได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก และเกมนี้จะทำให้คุณได้ลงมือทำ สร้างเมืองดี ๆ ที่มีความงดงามบนพื้นที่ที่คุณได้ครอบครองกันแบบง่าย ๆ ทุกอย่างจะเกิดขึ้นได้ด้วยมือของคุณเอง เว็บโหลดเกมฟรี Cities Skylines การจำลองเมือง การสร้างเมืองบนแผนผังเกิดขึ้นได้ที่เกมนี้ ซึ่งจะมีองค์ประกอบต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกและคัดสรร คุณจะรู้สึกตื่นเต้นไปกับการวางแผนเพื่อสร้างผังแบบใหม่ สร้างเมืองต่าง ๆ ที่คุณชื่นชอบ แถมยังคงเป็นเมืองในรูปแบบที่คุณกำหนดและออกแบบขึ้นมาโดยตรง ส่วนความยากง่ายขึ้นอยู่กับตัวคุณทั้งหมด…

Resident Evil6 จะสยองขวัญก็ใช่ ก็จะแอ็คชั่นก็สุดยอด

Resident Evil6 เกมนี้ถูกเปิดตัวมาอย่างน่าสนใจอย่างมากที่สุด เพราะถือได้ว่าเป็นเกมที่แปลก มีการรวมกันระหว่างเกมสองแนวเข้าด้วยกัน นั่นก็คือ แอ็คชั่นสุดมันส์ ผสมผสานกับความสยองขวัญแบบสุดยอด ซึ่งคุณมีหน้าที่ค้นหาหนทางในการเอาชีวิตรอดจากเกมนี้ พร้อมทั้งได้สัมผัสกับประสบการณ์อันน่าสะพรึงกลัวสุดสยองได้ในที่สุด เว็บโหลดเกมฟรี Resident Evil6 ทุกอย่างภายในเกมนี้ดูน่าทึ่งไปเสียหมด ตัวละครที่ดุร้ายถูกดีไซน์และพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกเกรงกลัวมากยิ่งขึ้น ทุกอย่างดูเคลื่อนไหวได้เสมือนจริง และยังคงเป็นเกมที่ทำให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงเรื่องราวที่น่าหวาดกลัวร่วมด้วย นอกจากนี้คุณยังต้องพยายามหาหนทางเพื่อให้ตนเองสามารถเอาชนะศัตรูได้อย่างแท้จริง เพื่อที่จะเดินเกมต่อไปได้จนจบในที่สุด Resident Evil6 ทุกอย่างถูกดีไซน์ออกมาได้อย่างน่าตกใจ เพราะมันสุดแสนจะเพอร์เฟ็กต์เป็นอย่างมาก หากคุณอยากค้นหาความจริงว่าเกมนี้ดีจริงหรือไม่ อย่ารอช้าที่จะดาวน์โหลดเกมนี้…

Crysis หาหนทางพร้อมทั้งปรับตัวเพื่อที่จะอยู่รอด

Crysis เกมนี้คุณจะต้องพยายามหาหนทางที่จะทำให้คุณมีชีวิตอยู่รอดได้ต่อจากนี้  เพราะคุณจะได้พบกับเรื่องราวหรือเนื้อหาภายในเกมซึ่งจะดึงขึ้นเข้าไปเกี่ยวพันกับมหากาพย์ยิ่งใหญ่ โดยที่คุณเองก็อาจจะไม่ทันได้ตั้งตัว คุณจะต้องพยายามเปลี่ยนแปลงตนเองให้เข้ากับสถานการณ์ เพื่อที่จะสามารถเดินต่อไปได้อย่างตลอดรอดฝั่ง จนกระทั่งจบเกมได้ในที่สุด Crysis สภาพแวดล้อมภายในเกมมีการสลับสับเปลี่ยนตลอดเวลา ส่งผลทำให้คุณต้องคอยหาหนทางอยู่เสมอ การวางแผนเพื่อเดินเกมต่อสำหรับคุณแล้วไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะคุณไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ นอกจากว่าคุณจะวางแผนคอยปรับกลยุทธ์อยู่ตลอดเวลา พร้อมทั้งค้นหาวิธีที่จะพิชิตศัตรูได้อย่างตลอดรอดฝั่ง อย่างน้อยสภาพภูมิอากาศก็คอยทำร้ายคุณอยู่เสมอ เว็บโหลดเกมฟรี Crysis เกมนี้จะปรับระบบเกมให้มีความแตกต่าง พร้อมทั้งเนื้อหาของเกมที่มีความแตกต่างไปจากเกมอื่น ๆ ด้วยเช่นเดียว คุณจะต้องพยายามคิดให้ทันกับเนื้อหาของเกมที่จะมีการเปลี่ยนแปลงให้ได้ร่วมด้วย   ลิงค์ดาวน์โหลด Crysis MegaUp.net:…

Far Cry4 ออกเดินทางเพื่อสำรวจโลก

Far Cry4 จะเป็นอย่างไรเมื่อคุณได้กลายเข้ามาเป็นตัวละครหลักของเกมนี้ และคุณเองก็มีชื่อว่า Ajay Ghale  ต่อจากนี้คุณจะต้องเดินทางผจญภัยไปยังดินแดน Kyrat โดยตรง ซึ่งคุณมีเป้าหมายในการเดินทางเพื่อสำรวจโลก และสิ่งหนึ่งที่คุณปรารถนานั่นก็คือ ได้เดินทางผจญภัยไปบนโลกกว้างที่คุณไม่คุ้นเคย และแน่นอนเลยว่าการเดินทางผจญภัย ย่อมทำให้คุณได้พบเจออะไรใหม่ ๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งภัยอันตรายใหม่ ๆ ที่มีอยู่รอบด้าน เว็บโหลดเกมฟรี Far Cry4 บนเส้นทางไปยัง Kyrat คุณจะต้องพบกับศึกสงครามครั้งยิ่งใหญ่ในใจกลางเมือง…