The Walking Dead Saints & Sinners สงครามระหว่างคนกับคนตาย

The Walking Dead Saints & Sinners ถือได้ว่าเป็นเกมที่จะทำให้คุณได้เข้าไปสู่โลกที่คนต้องต่อสู้กับเหล่าคนตาย เกมนี้จึงประกอบไปด้วยเหล่าคนตายแล้วฟื้น เรียกกันง่าย ๆ และเข้าใจกันแบบง่าย ๆ ก็คือ ซอมบี้ แน่นอนอยู่แล้วว่า การต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ย่อมทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างมาก เพราะพวกมันคือศัตรูตัวฉกาจที่คุณไม่ควรพบเจอ เว็บโหลดเกมฟรี The Walking Dead Saints & Sinners แม้กระทั่งคนด้วยกันในบางครั้ง…

DRAGON BALL Z KAKAROT โดนใจสาวกและเหล่าแฟน ๆ

DRAGON BALL Z KAKAROT ถือได้ว่าเป็นเกมที่สามารถเข้ามาเพื่อตอบสนองให้กับกลุ่มแฟน ๆ ดราก้อนบอลได้เป็นอย่างมาก ต่อให้พวกเขาไม่เคยคิดที่จะเล่นเกมใดเลย แต่เมื่อเกมนี้ถูกปล่อยตัวออกมา เชื่อได้เลยว่าคนที่ไม่เคยเล่นเกม หลังจากนี้พวกเขาจะต้องหันมาเล่นเกมนี้อย่างแน่นอน DRAGON BALL Z KAKAROT นำเสนอเนื้อหาโดยการย้อนอดีตกลับไปสู่เรื่องราวของ  โงกุน พร้อมทั้ง Z Fighters และตัวละครอื่น ๆ ในดราก้อนบอลโดยตรง ส่งผลทำให้เกมนี้มาในแนวของการต่อสู้แบบเต็มขั้น ผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละครหลักเพื่อที่จะต่อสู้กับผู้ที่เป็นศัตรูได้อย่างเต็มอิ่ม…

Red Dead Redemption2 ดินแดนแห่งอเมริกาในยุค 1899

Red Dead Redemption2 ย้อนความหลังกลับไปภายในดินแดนแห่งอเมริกา ที่นี้จัดได้ว่าอยู่ในยัค 1899 ซึ่งถือได้ว่าเป็นยุคที่เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เพราะในยุคนี้ภายในป่าทางด้านตะวันตกกลับมีเหล่านักกฎหมายส่วนใหญ่พยายามที่จะออกล่าเหล่าคนร้ายทั้งหมดที่เหลืออยู่ เหตุการณ์ต่าง ๆ จึงดูเหมือนว่าไม่สงบเท่าไหร่นัก เพราะงานหนักงานใหญ่อาจจะรอคุณอยู่ Red Dead Redemption2 เกมนี้ได้กล่าวถึงเรื่องราวของ แบล็กวอเตอร์ เขาได้ถูกบังคับว่าจะต้องหนีเพื่อเอาตัวรอด เพราะในตอนนี้มีกลุ่มรัฐบาลกลางพร้อมทั้งนักไล่ล่าเงินรางวัลพยายามที่จะรวมตัวกันเพื่อให้ได้เงินก้อนโต ส่งผลทำให้กลุ่มโจรต้องพยายามต่อสู้กลับเพื่อที่จะสามารถเอาตัวรอดต่อไปได้ เกมนี้ทั้งภาพและเสียงจัดได้ว่าดีและน่าติดตามเป็นอย่างมาก เว็บโหลดเกมฟรี Red Dead Redemption2…

Planet Zoo (FULL UNLOCKED) สร้างสวนสัตว์ตามจินตนาการในรูปแบบคุณ

Planet Zoo (FULL UNLOCKED) เกมนี้คุณสามารถถ่ายทอดจินตนาการของคุณออกไปอย่างเป็นรูปธรรมได้แบบเต็ม ๆ โดยที่คุณสามารถกำหนดให้ผืนดิน 1 ผืนประกอบไปด้วยอะไรได้บ้าง แต่ใจความสำคัญของเกมนี้ก็คือ คุณจะต้องสร้างและบริหารสวนสัตว์ของคุณเองขึ้นมา เพราะฉะนั้นแล้ว ทุกอย่างที่คุณคิดและอยากจะทำ คุณสามารถกำหนดและทำได้ภายในเกมนี้โดยตรง เว็บโหลดเกมฟรี Planet Zoo (FULL UNLOCKED) สวนสัตว์และดินแดนที่สมจริงอย่างมากที่สุด ประกอบไปด้วยวัสดุ อุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อใช้ในการก่อสร้าง อีกทั้งที่ดินที่มีทุกอย่างให้คุณได้เลือกสรร…