Call of Duty Modern Warfare3 เกมที่ถือได้ว่าขายดีและได้ผลตอบรับที่ดี

Call of Duty Modern Warfare3 เกมดังที่มีหลายภาคเพื่อให้คอเกมได้สัมผัสถึงคุณภาพที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในแต่ละภาคของเกม Call of Duty มักจะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของผู้สร้างเกมนี้ได้เป็นอย่างมาก เพราะต้องขอยอมรับเลยว่าเกมนี้ในทุก ๆ ภาค ถูกจัดทำและสร้างขึ้นมาได้อย่างดีและมีคุณภาพอย่างมากมาย จนกระทั่งได้รับการยอมรับจากคอเกมทั่วโลกอีกเช่นเดียวกัน เว็บโหลดเกมฟรี Call of Duty Modern Warfare3 ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมภาคต่อ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเกมนี้กับได้รับรางวัล Game…

Home Sweet Home EP.2 สานต่อความน่ากลัวที่มีมากกว่าภาคแรก

Home Sweet Home EP.2 ถือได้ว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งของเกม Home Sweet Home เกมผีไทยสุดโด่งดังที่กระชากเรตติ้งเอาไว้ได้อย่างสูงสุดยาวนาน แม้กระทั่งภาคสองออกมาเช่นนี้แล้ว เกมภาคแรกก็ยังคงสามารถครองใจและยังคงเป็นที่พูดถึงของเหล่าเกมเมอร์ได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว   Home Sweet Home EP.2 ในภาคสองนี้นับได้ว่ายังคงสามารถกระชากเรตติ้งได้สูงสุดอีกเช่นเดียวกัน เพราะคุณภาพของเกมที่ถูกสานต่อจากภาคแรก นับได้ว่ามีมากกว่าภาคแรกเสียด้วยซ้ำไป ส่งผลทำให้คนทั่วโลกได้เห็นแล้วว่า เกมที่ถูกสร้างขึ้นจากฝีมือของคนไทยก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน ทุกอย่างที่ถือได้ว่าเป็นไทยถูกถ่ายทอดลงภายในเกมนี้ แม้กระทั่งความน่ากลัวในรูปแบบผีไทย อย่าง นางรำ…

Home Sweet Home เกมผีไทยที่คนทั่วโลกต่างยอมรับ

Home Sweet Home ถือได้ว่าเป็นเกมผีแนวสยองขวัญแบบตำรับไทย ถูกต้องแล้วเกมนี้คนไทยเป็นคนคิด เป็นคนดีไซน์ เป็นคนผลิตและจัดทำเกมนี้ขึ้นมา แต่ที่แน่ ๆ ก็คือ ผีไทย ความสยองขวัญแนวไทยแท้ถูกถ่ายทอดภายในเกมนี้ได้อย่างจริงจัง และด้วยเหตุนี้เองเกมนี้จึงกลายเป็นเกมผีสุดฮิตที่คนทั่วโลกต่างยอมรับ เว็บโหลดเกมฟรี Home Sweet Home ความน่ากลัว ความสยองขวัญสั่นประสาทภายในเกมนี้ สื่อให้เห็นถึงบรรยากาศความเป็นผีไทยได้อย่างเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่เรื่องราวได้กล่าวถึง ทิม ซึ่งชีวิตของเขาเปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน เมื่อแฟนของเขาได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ส่งผลทำให้เขาต้องพบเจอกับความเศร้าและตื่นขึ้นมาภายในสถานที่ที่เขาเองก็ไม่รู้จัก…

Mini lsland : Night เกมเล็ก ๆ ในรูปแบบ Rush Boss

Mini lsland : Night ด้วยรูปแบบของเกมนี้ที่มาในแนวของเกม Rush Boss ส่งผลทำให้เกมนี้ดูเป็นมินิแคชชวล เกมเล็ก ๆ ที่คุณภาพไม่เล็ก ส่งผลทำให้คอเกมส่วนใหญ่ยังคงเลือกที่จะทดลองเล่นเกมนี้ร่วมด้วย เพราะปกติแล้วเกมที่ดีและมีคุณภาพเช่นนี้ไม่ได้หากันง่าย ๆ ต่อให้ดูเป็นเกมมินิก็ตาม เว็บโหลดเกมฟรี Mini lsland : Night รูปแบบของเกมดูเหมือนจะเป็นเกมที่สามารถเล่นได้สบาย ๆ สบายใจและสบายตา เนื่องจากในส่วนของภาพภายในเกมดูสวยงาม ดูมีมิติมากพอสมควร…