Metro Exodus ผจญภัยบนเส้นทางใหม่ที่คุณเลือกเดิน

Metro Exodus คุณจะมีโอกาสได้เดินทางไปยังเส้นทางที่คุณเลือกเดิน ถือได้ว่าต่อไปนี้คุณจะมีโอกาสได้เดินทางผจญภัยมากยิ่งขึ้น ทุกอย่างจะดูสดใสแต่ท้ายสุดกลับประกอบไปด้วยอันตรายอย่างมากมาย การเดินทางแบบข้ามทวีปทำให้คุณค้นพบกับแผนที่ใหม่ ถึงแม้ว่าถิ่นฐานที่คุณเดินไปคือทุรกันดารมากพอในระดับรัสเซียก็ตาม ทุกอย่างเหมือนอยู่ในยุคสันทรายร่วมด้วย เว็บโหลดเกมฟรี Metro Exodus เกมนี้มีการจัดองค์ประกอบ พร้อมทั้งแทรกระดับอุณหภูมิเข้าไปในเกม ทำให้เกิดหลาย ๆ ฤดูได้ในช่วงระยะเวลาอันสั้น ความหนาวเหน็บถือได้ว่าเป็นบรรยากาศที่ร่างกายคุณไม่ควรเข้าไปอยู่นาน ๆ แต่คุณจะค้นพบได้ภายในเกมนี้ แถมคุณจำเป็นจะต้องระวังศัตรูขนาดใหญ่มหึมา ที่จะโผล่ออกมาตอนไหนก็ไม่มีใครทราบได้ การต่อสู้กับเหล่าศัตรูที่มาในรูปแบบของสัตว์ร้ายตัวใหญ่ มีให้คุณได้สัมผัสอย่างมากที่สุดภายในเกม Metro Exodus คุณจะต้องมีความพร้อมอยู่เสมอที่จะรับมือกับอันตรายที่อยู่รอบตัวคุณ…

Wolcen : Lords of Mayhem สัมผัสกองทัพที่สมจริง

Wolcen : Lords of Mayhem ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่มันคือเรื่องจริง ในเกมนี้คุณได้กลายเป็นหนึ่งในกลุ่ม 3 ผู้รอดชีวิตในเหตุการณ์สังหารกลุ่มคาสตากัท สำหรับคุณแล้วคุณกลับได้รับความช่วยเหลือดี ๆ จาก Grand lnquisitor Heimlock เมื่อช่วงเวลาผ่านไป คุณได้ไปอยู่ในกองทัพบกของสาธารณรัฐ Purifiers โดยตรง ถึงแม้ว่าคุณจะอายุยังน้อย แต่ความสามารถของคุณพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ เว็บโหลดเกมฟรี Wolcen :…

Stoneshard เทิร์นเบสได้ในเกมนี้

Stoneshard คุณสามารถสวมบทบาทของตัวละครหลักได้ภายในเกมนี้ ซึ่งคุณสามารถทำได้ในรูปแบบเทิร์นเบส ตลอดจนกระทั่งคุณจำเป็นจะต้องท้าทายโลกที่เปิดกว้างหลังจากนี้ร่วมด้วย การผจญภัยและใช้ชีวิตภายในโลกใบใหม่ อาจจะต้องทำให้คุณพบเจอกับอุปสรรคอะไรอีกมากมาย ซึ่งคุณจำเป็นจะต้องเรียนรู้อะไรมากยิ่งขึ้นภายในเกมนี้นั่นเอง Stoneshard ตัวละครหลักภายในเกมนี้เขาคือทาหารในยุคกลาง ซึ่งจำเป็นจะต้องคอยเดินทางแบบข้ามประเทศ ข้ามราชอาณาจักร ผ่านศึกสงครามที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ ทุกอย่างอาจจะดูวุ่นวาย ดูเงียบเหงา เพราะคุณจำเป็นจะต้องอาศัยภายในถิ่นฐานใหม่และค่อย ๆ ขยายไปเรื่อย ๆ หลังจากนี้ ที่สำคัญ เกมนี้จะทำให้คุณได้เรียนรู้อะไรมากยิ่งขึ้น เพื่อที่คุณจะอัพเกรดตนเองได้ในที่สุด เว็บโหลดเกมฟรี Stoneshard จะสามารถทำให้คุณได้สนุก…

Call of Duty : WWll สัมผัสประสบการณ์ใหม่ได้ในเกมนี้

Call of Duty : WWll ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เกมนี้จะสามารถสร้างประสบการณ์ดี ๆ ให้กับคุณได้ โดยเนื้อหาของเกมได้เล่าเรื่องราวภายในสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งถือได้ว่าเป็นสงครามที่ค่อนข้างจะยิ่งใหญ่เป็นอย่างมาก แถมยังคงเป็นเรื่องราวที่อยู่ในความทรงจำของคนในยุคนั้น ๆ จนกระทั่งได้ถูกบันทึกให้กลายเป็นประวัติศาสตร์เลยทีเดียว เว็บโหลดเกมฟรี Call of Duty : WWll มีระบบการต่อสู้ที่นอกเหนือไปจากเกมอื่น ๆ ทุกอย่างดูลงตัวและมีความสมดุลเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับสงครามที่เป็นธรรมชาติ ทุกอย่างถูกครอบคลุมไปด้วยพลังอำนาจอย่างมากมาย…