Metro 2033 Redux พบกับเหตุการณ์เลวร้ายในปี 2013

Metro 2033 Redux เมื่อย้อนกลับไปในช่วงปี 2013 ในช่วงนี้ถือได้ว่าเป็นช่วงที่มีสิ่งที่เลวร้ายเกิดขึ้น ทำลายจิตใจของเหล่ามนุษยชาติทั่วโลก เพราะเกิดเหตุการณ์ที่สุดแสนจะบรรยาย เหล่ามนุษยชาติกลับถูกทำร้ายจนสิ้นชื่อกันไปเกือบหมด แต่ยังคงมีกลุ่มคนจำนวนหนึ่งที่ในช่วงนั้นยังคงรอดและปลอดภัย  พวกเขาได้พยายามเข้าไปหลบหลี้ภัยในที่ลึกลับ ที่แห่งนั้นคือใต้ดินแห่งแดนมอสโก เว็บโหลดเกมฟรี Metro 2033 Redux เกมนี้นำเสนออารยธรรมของเหล่ามนุษย์ที่จำเป็นจะต้องก้าวเข้าสู่ในยุคมืดรูปแบบใหม่ ไม่มีอะไรที่คุณสามารถประเมินสถานการณ์ได้ในตอนนี้ คุณจำเป็นที่จะต้องเดินตามเกม ยิ่งถ้าหากคุณพยายามเจาะเนื้อหาของเกมได้มากขึ้นเท่าไหร่ การเล่นตามเนื้อเรื่องของเกมนี้ไม่ใช่เรื่องยาก คุณจำเป็นจะต้องเรียนรู้หลาย ๆ เรื่องหลังจากนี้ Metro…

Stardew Valley ฟาร์มที่ถือได้ว่าเป็นมรดกจากคุณปู่

Stardew Valley มรดกอย่างเดียวที่คุณปู่ที่สามารถส่งมอบให้กับคุณได้ นั่นก็คือ ฟาร์มของคุณปู่ ฟาร์มแห่งนี้เป็นฟาร์มเก่าแก่ แต่คุณก็ยังคงสามารถปรับเปลี่ยนทุกอย่างให้ดูใหม่และมีความทันสมัยมากขึ้นได้ตามสไตล์ความคิดของคุณ คุณสามารถที่จะเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่ได้ที่นี่ คุณมีเงินอีกหนึ่งก้อนที่คุณปู่ได้ทิ้งไว้ให้ร่วมด้วย เว็บโหลดเกมฟรี Stardew Valley คุณจำเป็นจะต้องเรียนรู้กับสิ่งต่าง ๆ โดยเฉพาะการใช้ชีวิตตามแบบฉบับคนบริหารฟาร์ม ประเด็นคือ คุณไม่มีประสบการณ์ในการทำฟาร์มเลยสักนิด สิ่งเดียวที่คุณจะต้องทำหลังจากนี้ คือ การเรียนรู้และเริ่มต้นทดลองทำ แต่ใจความสำคัญคือ คุณจะต้องบริหารและทำฟาร์มนี้ใหม่ให้เจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น ทุกอย่างไม่ง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอย่างแน่นอน Stardew…

Sword Art Online : Fatal Bullet ชะตากรรมที่คุณไม่เคยรู้

Sword Art Online : Fatal Bullet บทบาทของคุณต่อจากนี้ แม้กระทั่งตัวคุณเองอาจจะยังไม่รู้ชะตากรรมของตัวเองเสียด้วยซ้ำไป คุณจะได้สัมผัสกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่คุณจะต้องกลายเป็นตัวละครหลักของเรื่อง และคุณเองก็ได้เข้าไปอยู่ในโลก Gun Gale Online  คุณสามารถสร้างอวาตาร์ตัวคุณเองได้ พร้อมทั้งได้สำรวจโลกแห่งนี้ได้อย่างเต็มอิ่ม เว็บโหลดเกมฟรี Sword Art Online : Fatal Bullet การเดินทางสำรวจดินแดนมีให้คุณได้สัมผัสในเกมนี้…

Far Cry Primal ย้อนกลับไปสู่ยุคหินที่สามารถผจญภัยได้แบบไร้ขีดจำกัด

Far Cry Primal หากคุณต้องการอยากจะสัมผัสเกมใหม่ ๆ ที่มีเนื้อหาที่แตกต่าง เกมนี้จะสามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้เป็นอย่างมาก เพราะเกมนี้เนื้อหาได้ดึงคุณย้อนกลับไปสู่ช่วงเวลาของยุคหิน ซึ่งถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถผจญภัยได้อย่างไร้ขีดจำกัด แต่คุณจำเป็นจะต้องพบเจอกับอันตรายต่าง ๆ มากยิ่งขึ้นอีกเช่นเดียวกัน เพราะสัตว์ต่าง ๆ ในยุคนั้นไม่ได้เหมือนกับในยุคปัจจุบันนั่นเอง เว็บโหลดเกมฟรี Far Cry Primal คุณจะต้องพยายามเรียนรู้ทุกสิ่งที่ถูกนำเสนอในเนื้อหาของเกมนี้  ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ การเอาชีวิตรอด หรือแม้กระทั่งสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ภายในเกมว่าเป็นอย่างไร…