Hand Simulator บังคับมือคุณให้ไปตามทิศทางที่คุณเลือก

Hand Simulator ในชีวิตจริงของคนเรานั้น การใช้มือซ้ายและมือขวาเพื่อหยิบจับสิ่งของหรือทำอะไรหลาย ๆ อย่างดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ง่ายมาก แต่ภายในเกมนี้คุณจะสามารถใช้มือทั้งสองข้างที่ถูกจำลองให้เป็นมือของคุณได้ยากยิ่งขึ้น และคุณเองจำเป็นที่จะต้องฝึกฝนในการบังคับทิศทางและบังคับมือทั้งสองข้างของตนเอง Hand Simulator เกมนี้ไม่มีอะไรมากนักแต่ก็ไม่ใช่เกมที่ง่ายสำหรับคุณเลยแม้แต่น้อย เพราะคุณจะต้องคอยควบคุมมือทั้งสองข้างของคุณ ให้หยิบจับอะไรภายในเกมให้ได้ในแต่ละด่าน การบังคับคือแป้นพิมพ์พร้อมทั้งเมาส์จะกลายเป็นตัวช่วยของคุณ เกมนี้จะมีหลายระดับเพื่อให้คุณได้พยายามเล่นแต่ละด่านให้ผ่าน ซึ่งแต่ละด่านย่อมมีช่วงเวลากำหนด เว็บโหลดเกมฟรี Hand Simulator เกมนี้จะสามารถสร้างเสียงหัวเราะและความบันเทิงให้กับคุณได้เป็นอย่างมาก ทุกคนจะรู้สึกหลงรักเกมนี้มากยิ่งขึ้น เมื่อใดก็ตามที่คุณมีเวลาว่าง อย่าลืมทดลองเล่นเกมนี้   ลิงค์ดาวน์โหลด Hand…

Call of Duty Modern Warfare Remastered พบกับเหล่าแคมเปญที่ยิ่งใหญ่

Call of Duty Modern Warfare Remastered ใครที่ได้เล่นเกมนี้คุณจะได้มีโอกาสได้ดื่มด่ำไปกับเหล่าแคมเปญสุดยิ่งใหญ่และมีความโดดเด่นจนน่าพึงพอใจ คุณจะได้ค้นพบโอกาสดี ๆ ในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้มากยิ่งขึ้น เพราะประสบการณ์ใหม่ ๆ จะเกิดขึ้นได้เมื่อคุณได้ลงมือทำภารกิจโดยตรง Call of Duty Modern Warfare Remastered ถูกพัฒนาให้มีแคมเปญที่โดดเด่นหลากหลายรูปแบบ เพื่อที่จะสามารถตอบสนองให้กับกลุ่มคอเกมได้อย่างดีเลิศ การต่อสู้เกิดขึ้นได้เสมอภายในเกมนี้ คุณจะได้ค้นพบกับเหล่าศัตรูที่ดูเหมือนว่าจะโด่งดังในทางที่ไม่ดี…

Call of Duty : Ghosts ก้าวต่อเพื่อสร้างโอกาสที่ดีที่สุด

Call of Duty : Ghosts คุณจะสามารถเดินก้าวต่อไปได้ภายในเกมนี้ แต่เส้นทางทุกเส้นถือได้ว่าไม่ธรรมดา คุณจะต้องพยายามต่อสู้ไปเรื่อย ๆ มีทั้งปริศนา ด่านต่าง ๆ ให้คุณได้สัมผัสภายในเกมนี้ พร้อมทั้งพลังในรูปแบบใหม่ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเรียนรู้ได้อีกเช่นเดียวกัน โหลดเกมฟรี Call of Duty : Ghosts การต่อสู้ทำให้เกิดเสรีภาพตามมา และเชื่อว่าตัวละครหลักที่คุณได้สวมบทบาทภายในเกมนี้ พยายามที่จะค้นหาอิสรภาพให้กับตนเองและคนรอบข้าง และเพื่อความอยู่รอด การทำทุกอย่างเพื่อให้เกิดประโยชน์จะส่งผลดีตามมาได้ในที่สุด…

Metro : Last Light Redux ย้อนภาพกลับไปในปี 2034

Metro : Last Light Redux ช่วงปี 2034 คือเรื่องราวหลัก ๆ ที่ถูกนำเสนอภายในเกมนี้ แปลกตรงที่ทุกอย่างคือเรื่องราวที่เราทุกคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน ว่าในช่วง 2034 ทุกอย่างกลับไม่ใช่เหตุการณ์ที่น่าจดจำ ภายในมอสโกถูกเติมเต็มไปด้วยซากเมืองต่าง ๆ ที่หักพัง  มนุษยชาติในช่วงนั้นกลับโดนภัยอันตรายโจมตีอย่างมากมาย ถือได้ว่าเป็นภัยคุกคามที่สุดแสนจะร้ายแรงเป็นอย่างมาก เว็บโหลดเกมฟรี Metro : Last Light Redux…