Sleeping Dogs บอกเล่าเรื่องราวที่ฮ่องกง

Sleeping Dogs คุณได้เดินทางมาสู่ฮ่องกงอย่างสมบูรณ์ ภาพที่คุณจะได้เห็นภายในเกมนี้ คือ ฮ่องกง ดินแดนที่มีทุกอย่าง ทั้ง แสง สี เสียง และนวัตกรรมต่าง ๆ ครบ ทุกอย่างดูเจริญหูเจริญตาไปเสียหมด ทุกซอกทุกมุมประกอบไปด้วยความอุดมสมบูรณ์และความมีชีวิตชีวาที่สดใสและเต็มอิ่มไปกับความสุขที่เกินจะบรรยาย เว็บโหลดเกมฟรี Sleeping Dogs คุณจะได้สัมผัสกับสถานที่ต่าง ๆ ที่ฮ่องกง มันอาจจะดูเป็นพื้นที่ใหม่ ๆ ที่แปลกตาสำหรับคุณ…

Grand Theft Auto V สร้างตำนานของคุณได้ที่เมืองนี้

Grand Theft Auto V นับได้ว่าเป็นหุ้นส่วนกับกลุ่มผู้ที่สามารถสร้างตำนานโทนี่พรินซ์ได้ เพื่อที่จะทำการเปิดและมีการดำเนินการกลุ่มบาร์และคลับต่าง ๆ ที่ถือได้ว่ามีชื่อเสียงได้ในอนาคต สามารถเป็นไนท์คลับระดับชั้นนำที่ดี ประกอบไปด้วยสิ่งแวดล้อมที่สมบูรณ์อย่างมาก ทั้งดีเจระดับโลกที่มีชื่อเสียงโด่งดัง หรือแม้กระทั่งนักร้องที่น่าติดตาม เว็บโหลดเกมฟรี Grand Theft Auto V นับได้ว่าถูกสร้างและพัฒนาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะในส่วนของภาพและกราฟฟิก จัดหนักและจัดเต็มในระดับภาพที่มีความละเอียดและความคมชัดในระดับที่สูง เป็นอีกหนึ่งเกมที่จำลองสถานการณ์จากชีวิตจริงได้เหมือนเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้คนส่วนใหญ่จึงสนใจอยากจะเข้ามาสร้างตำนานภายในเกมนี้ เพราะเล่นแล้วเหมือนกับได้ใช้ชีวิตภายในเกมนี้ได้อย่างจริงจังเลยทีเดียว Grand Theft…

Grand Theft Auto : Vice City ย้อนกลับไปในช่วง 1980

Grand Theft Auto : Vice City เกมนี้ถึงแม้ว่าจะมีการพัฒนาเพื่อให้ดีและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น แต่เหมือนว่าจะมีการเล่าเรื่องราวภายในเกมและได้ย้อนกลับไปในช่วงปี 1980 ซึ่งถือได้ว่าเป็นปีที่ยาวนานแห่งการย้อนกลับ แต่พวกคุณจะสามารถย้อนกลับไปในยุคนั้นได้ภายในเกมนี้ และคุณก็ต้องใช้ชีวิตอยู่บน Vice City พื้นที่แห่งความชลมุนวุ่นวายอีกด้วย เว็บโหลดเกมฟรี Grand Theft Auto : Vice City  มีการโยงเนื้อหาไปยังผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเขาได้ใช้ชีวิตภายในกลุ่มอาชญากร แต่ด้วยลักษณะของเมือง Vice…

Grand Theft Auto : San Andreas หลีกเลี่ยงเหล่าแก๊งยาเสพติด

Grand Theft Auto : San Andreas มีการย้อนอดีตเพื่อให้คุณได้รู้เรื่องราวที่ผ่านมา ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญที่คุณเองจะต้องรู้ เพราะเรื่องราวในอดีตสามารถปูพื้นฐานปัจจุบันให้กับคุณได้ และดูเหมือนว่าเกมนี้จะยังคงจำลองทุกอย่างได้อย่างสวยงามและสมจริง ทำเอาคอเกมส่วนใหญ่ฮือฮาถึงเกมนี้ และพากันดาวน์โหลดเป็นจำนวนมากจนยอดถล่มทลาย เว็บโหลดเกมฟรี Grand Theft Auto : San Andreas เรื่องราวที่ผ่านมาเมื่อช่วง 5 ปีก่อน คาร์ลจอห์น ได้พยายามหลบหนีเนื่องจากเขาได้พบเจอกับแรงกดดัน ส่งผลทำให้ชีวิตของเขาไม่เป็นสุข…