Grand Theft Auto IV ค้นพบพื้นที่ใหม่ที่สร้างโอกาสได้ด้วยมือคุณ

Grand Theft Auto IV มีเรื่องราวของ Niko Bellic ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรือลำหนึ่งจากยุโรป เรือลำนี้เปรียบเสมือนเป็นความหวังให้กับคน ๆ หนึ่งที่ต้องการหลบหนีสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในอดีตของเขาได้  อีกทั้งต่อจากนี้บนพื้นที่ Liberty City จะกลายเป็นพื้นที่ที่ทำให้หลาย ๆ คนสามารถค้นพบกับโอกาสและโชคลาภได้อีกเช่นเดียวกัน ประตูบานนี้มีแต่คนอยากจะได้ เพราะสามารถมองเห็นโอกาสได้เป็นอย่างมาก เว็บโหลดเกมฟรี Grand Theft Auto…

Command and Conquer Red Alert2 ออกรบและทำสงครามได้ในเกมนี้เลย

Command and Conquer Red Alert2 เกมนี้ถือได้ว่าเป็นเกมแนวสงครามในระดับที่คุณเองจะต้องประทับใจ เพราะเชื่อว่าหลายคนไม่เข้าใจในกลยุทธ์หรือการวางแผนภายในระบบสงคราม การที่คุณได้มาเล่นเกมนี้ คุณจะได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ในบางส่วน ถึงแม้ว่าทุกอย่างจะถูกจำลองขึ้นตามจินตนาการ แต่อย่างน้อยคุณก็ยังคงได้ฝึกสมาธิ ฝึกการวางแผน และฝึกไปกับการวางตัวตามแนวคิดในระยะเวลาอันสั้น Command and Conquer Red Alert2 คุณสามารถออกรบ นำทีมรบ วางแผนเดินหน้าไปกับกองทัพได้อย่างเต็มตัว ทุกอย่างคุณสามารถทำได้เต็มที่ เพราะคุณเป็นผู้วางแผน เป็นผู้ก่อสร้างกองทัพขึ้นมาเพื่อที่จะทำลายล้างศัตรูให้หมดสิ้น การเดินหน้าและเผชิญหน้ากับเหล่าศัตรูโดยไม่มีกลยุทธ์…

Call of Duty : Modern Warfare2 ได้รับความนิยมสูงสุด

Call of Duty : Modern Warfare2 ไม่น่าเชื่อว่าเกมนี้จะได้รับความนิยมอย่างสูงสุดแบบยาวนาน และยังคงเคยเป็นเกมที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มคอเกมได้อย่างมากที่สุดแห่งปีอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะมาในแนวของเกมภาคต่อ แต่เกมนี้ก็ยังคงถูกพัฒนาจนกระทั่งมีความโดดเด่นและน่าเล่นหลาย ๆ จุด จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คอเกมจะเทใจให้อย่างหนักหน่วงต่อจากนี้ Call of Duty : Modern Warfare2 เกมแอ็คชั่นสุดมันส์ที่สามารถสร้างยอดขายได้อย่างถล่มทลาย หลายคนมองว่าเกมนี้มีความโดดเด่นเหนือใครจนน่าจับตามองอย่างมากที่สุด เล่นยังไงก็เพลิน เล่นยังไงก็มันส์ ด้วยระบบของเกมที่ถูกพัฒนาเพราะถือได้ว่าเป็นเกมภาคต่อ ผู้ผลิตมีการเปลี่ยนแปลงระบบเกมในบางส่วน…

Mega Man Zero / ZX Legacy Collection เกมระดับตำนาน

Mega Man Zero / ZX Legacy Collection เกมนี้ถือได้ว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างจะดั้งเดิม ความดั้งเดิมที่ว่านี้ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งที่ไม่เหมือนใคร แถมเกมนี้ยังคงประกอบไปด้วยงานศิลปะเป็นหลัก หากใครได้ทดลองเล่นแล้วจะรู้ได้ทันทีเลยว่า เกมนี้ประกอบไปด้วยโหมด Casual Scenario พร้อมทั้งมากับฟีเจอร์ที่มีชื่อว่า Save – Assist  ส่งผลทำให้ผู้เล่นได้รับความเพลิดเพลินเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เว็บโหลดเกมฟรี Mega Man Zero / ZX…