JUMP FORCE พบกับเหล่าฮีโร่กลุ่มมังงะสุดโด่งดังไปทั่วโลก

JUMP FORCE เกมนี้ถือได้ว่าเป็นเกมใหม่ที่สร้างความฮือฮาให้กับคนทั่วโลกได้เป็นอย่างมาก เพราะประกอบไปด้วยตัวละครหลักจากเหล่าการ์ตูนมังงะคุณภาพที่มีชื่อเสียงสุดโด่งดัง นำเสนอเฉพาะตัวละครเด่น ๆ ออกมาได้อย่างสมจริง แถมเกมนี้ยังคงครองใจคอเกมทั่วโลกได้อย่างมากมาย ทำยอดขายได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว JUMP FORCE ได้รวบรวมเหล่าฮีโร่ในการ์ตูนมังงะเรื่องดัง อย่างเช่น โงกุน เป็นต้น ซึ่งทุกตัวละครถูกนำเสนอภายในแผนที่ใหม่ ๆ ที่สร้างจินตนาการใหม่ ๆ ให้กับผู้เล่นเกมนี้ได้อย่างมากมาย โดยที่ผู้เล่นจะมีโอกาสได้สัมผัสกับแผนที่ใหม่ ๆ เพิ่มเติมร่วมด้วย นอกจากนี้ใครอยากจะเล่นตัวละครไหนก็สามารถเลือกได้ เพื่อที่จะใช้ตัวละครนั้น…

TEKKEN 7 ต่อสู้และไปให้สุดพลัง

TEKKEN 7 คุณสามารถค้นพบกับคำตอบที่คุณกำลังค้นหาได้จากเกมนี้ คุณจะสามารถรู้ได้ว่าสรุปแล้วกลุ่มมิชิมาเป็นอย่างไร พร้อมทั้งได้รู้ว่าเบื้องหลังแห่งการต่อสู้ในแต่ละครั้งนั้น ยากเย็นแสนเข็ญแค่ไหน เพราะคุณจะสามารถขับเคลื่อนตัวละครแต่ละตัวให้สนามแห่งการต่อสู้ได้ในทุก ๆ ครั้งไปภายในเกมนี้ เว็บโหลดเกมฟรี TEKKEN 7 ถือได้ว่าเป็นผลงานของ Unreal Engine4 ซึ่งมีผลทำให้เกมนี้มีความโดดเด่นและเป็นที่ถูกใจของคอเกมได้มากยิ่งขึ้น การต่อสู้ระดับภาพยนตร์ถูกนำเสนอลงภายในเกมนี้ร่วมด้วย แถมยังคงมีเรื่องราวต่าง ๆ ของตัวละครเพื่อให้ผู้เล่นได้ศึกษา นอกเหนือจากนี้ ใจความหลักสำคัญคือการดวลและการต่อสู้กันของตัวละคร ซึ่งทุกคนจะกลายเป็นคู่แข่งของคุณโดยตรง TEKKEN 7…

Dungeon Defenders : Awakened ยกระดับเกมในตำนาน

Dungeon Defenders : Awakened เกมนี้ได้กลับมาอีกครั้งในแฟรนไชส์ที่มีชื่อว่า dungeon Defenders ซึ่งเป็นผลงานของ Chromatic Games Dungeon โดย  Defenders : Awakened นับได้ว่าเป็นเกมที่เทภาพไปทางแอ็คชั่นน่าลุ้นน่าติดตาม โดยที่ผู้เล่นจะต้องคอยสวมบทบาทที่ออกแนว RPG / Tower Defense โดยเกมนี้จะมีอะไรใหม่ ๆ เสริมและเพิ่มเติมเข้ามา เพื่อให้ผู้เล่นได้ตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น…

Wasteland Remastered สวมบทเป็น Desert Ranger

Wasteland Remastered ย้อนไปในปี 2087 ซึ่งถือได้ว่าเป็นศตวรรษที่ย้อนกลับไปภายในสงครามนิวเคลียร์ ทุกอย่างได้จบสิ้นลงไปแล้ว แต่โลกก็ยังคงถูกเติมเต็มไปด้วยกัมมันตรังสี แน่นอนอยู่แล้วว่าหากคุณได้เล่นเกมนี้ คุณจะต้องกลายเป็น Desert Ranger  ทนายความผู้ที่มีความแข็งแกร่งทั้งทางร่างกายและจิตใจ และคุณก็ยังคงเป็นความหวังเดียวที่หลาย ๆ คนจะฝากฝัง เว็บโหลดเกมฟรี Wasteland Remastered ทุกสิ่งอย่างที่ครั้งหนึ่งได้เคยตกเป็นของชาวตะวันตกเฉียงใต้ของทางอเมริกา คุณจะต้องทวงคืนความยุติธรรมนี้ให้กับทุกคน ตอนนี้มีผู้คนที่กำลังหิวโหย เจ็บป่วยจำนวนมาก แถมยังคงมีสิ่งเล้นลับแอบซ้อนอยู่จนน่าหวาดกลัวไปเสียหมด หน้าที่ของคุณจะต้องคอยตรวจสอบทุกอย่าง พร้อมทั้งคอยช่วยเหลือและค้นหาโอกาสให้กับคนที่ยังคงมีชีวิตอยู่ตอนนี้…