Left 4 Dead2 เกมภาคต่อที่ผู้เล่นรอคอย

Left 4 Dead2 ถือได้ว่าเป็นเกมภาคต่อที่ผู้เล่น Left 4 Dead ในภาคแรกต่างก็รอคอยกันเป็นอย่างมาก เพราะในภาคต่อนี้ถือได้ว่าเป็นเกมที่ถูกพัฒนามาจากเกมภาคแรก แถมเนื้อหาที่ถือได้ว่าคาราคาซัง จะถูกเปิดเผยภายในภาคต่อนี้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น ใครที่เป็นแฟนเกม Left 4 Dead มักจะไม่พลาดไปกับการเล่นเกมนี้กันแน่ ๆ เว็บโหลดเกมฟรี Left 4 Dead2 การเอาชีวิตรอดภายในป่าที่ประกอบไปด้วยภัยอันตรายนับได้ว่าเป็นเรื่องจิ๊บ ๆ ไปเลย…

The Forest หาหนทางเพื่อให้รอดจากเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์

The Forest การหาหนทางเพื่อให้รอดชีวิตและอยู่ต่อได้นั้น ถือได้ว่าเป็นหนทางที่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่คน ๆ หนึ่งจะทำได้ และในฐานที่คุณเองก็คือผู้รอดชีวิตเพียงแค่คนเดียวในตอนนี้ หลังจากที่ได้เกิดอุบัติเหตุทางเครื่องบินที่คุณได้เดินทางมา คุณจะต้องติดอยู่ภายในป่าที่ค่อนข้างจะลึกลับ ที่สำคัญ ตอนนี้ มีเพียงแค่คุณคนเดียวเท่านั้นที่รอดชีวิตอยู่นั่นเอง เว็บโหลดเกมฟรี The Forest การฟื้นตื่นขึ้นมาและพบว่าคุณคือผู้รอดชีวิตเพียงแค่คนเดียว อาจจะไม่ใช่เรื่องที่คุณดีใจ เพราะตอนนี้คุณกลับติดอยู่ภายในป่าที่ค่อนข้างจะลึกลับเป็นอย่างมาก แถมคุณจะต้องเอาชีวิตรอดจากกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์ หรือ ซอมบี้ ซึ่งในตอนนี้มันคอยจ้องจะเข้ามาทำร้ายและกัดกินคุณโดยตรง การหาหนทางหลังจากนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับคุณแน่นอน The Forest…

Lndian Army – Mission POK จำลองเหตุการณ์ภายในกองทัพของทางอินเดีย

Lndian Army – Mission POK การจำลองสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นได้จริงภายในกองทัพของทางประเทศอินเดีย  ได้ถูกนำเสนอไว้ภายในเกมนี้ ซึ่งผู้เล่นจะได้เล่นภายใน P.O.K พร้อมทั้งต้องคอยทำหน้าที่ในการกำจัดเหล่าศัตรูผู้ก่อการร้ายต่าง ๆ ที่คอยวางแผนพร้อมทั้งแทรกซึมเข้ามาที่ประเทศอินเดียโดยตรงนั่นเอง เว็บโหลดเกมฟรี Lndian Army – Mission POK เกมนี้ประกอบไปด้วย 6 ด่านด้วยกัน แต่ละด่านจะมีภารกิจที่ผู้เล่นจะต้องคอยทดลองและเล่นแบบจริงจังเพื่อให้ผ่านด่านให้ได้ทั้งหมดถึงจะได้รับชัยชนะกลับไป แต่ต้องบอกก่อนว่า การจำลองสถานการณ์จริงจะส่งผลทำให้คุณซึ่งเป็นผู้เล่นนั้น พิชิตด่านแต่ละด่านได้ยากมากพอสมควร…

Look Inside เกมที่คอยเล่าเรื่องและบรรยายภายในภาพ 2.5D

Look Inside จะมีการเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านภาพในรูปแบบ 2.5D  โดยจะมีการโต้ตอบกันผ่านผู้เล่นที่ต้องคอยดำเนินการต่าง ๆ มีการสรุปและมีการนำเสนอผ่านข้อความที่ถูกกำหนดขึ้น โดยบางสถานการณ์จะมีช่วงเวลาที่ดูเหมือนว่าจะแตกต่างกันออกไป ชีวิตของแต่ละคนคุณเองจะต้องคอยเรียนรู้ เพื่อที่คุณจะสามารถแก้ไขปริศนาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในเกมนี้ได้ เว็บโหลดเกมฟรี Look Inside มีการพูดถึงสมาชิกภายในครอบครัวหนึ่งที่ถูกนำเสนอขึ้นมา โดยจะมีเรื่องราวที่ถูกบันทึกเอาไว้ในรูปแบบของหนังสือ คุณจะต้องคอยอ่านเรื่องราวที่คุณได้ค้นพบเพื่อที่จะประติดประต่อเรื่องราวทั้งหมดให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง สถานการณ์ที่ถูกนำมาอ้างอิงภายในเกมนี้จะทำให้คุณได้ค้นพบกับความยากในการแก้ไขปริศนาต่าง ๆ นั่นเอง Look Inside…