ONE PUNCH MAN : A HERO NOBODY KNOWS ต่อสู้ได้แบบไดนามิกขั้นสุดยอด

ONE PUNCH MAN : A HERO NOBODY KNOWS เกมนี้ถูกเปิดตัวขึ้นมาอย่างเป็นทางการ ส่งผลทำให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งไปกับเกมคุณภาพได้มากยิ่งขึ้น เกมนี้จะสามารถสร้างประสบการณ์ดี ๆ ให้กับผู้เล่นได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะตัวละครหลักของเกมนี้คือเหล่าการ์ตูนดังจากการ์ตูนมังงะที่ไม่มีใครไม่รู้จัก แถมเนื้อหาจะโยงให้ผู้เล่นไปค้นพบกับวิธีการต่อสู้แบบไดนามิกขั้นสุดยอดเลยก็ว่าได้ เว็บโหลดเกมฟรี ONE PUNCH MAN : A HERO NOBODY KNOWS คุณจะได้เลือกเล่นเป็นฮีโร่สุดโปรดของคุณได้แบบง่าย…

Bloodroots มิสเตอร์วูล์ฟกับการต่อสู้ของเขา

Bloodroots เหมือนประวัติของมิสเตอร์วูล์ฟจะไม่เหมือนกับคนอื่น ๆ เขาอาจจะเคยได้พบเจอกับความผิดหวัง เคยถูกทรยศมาก่อน เคยถูกทิ้งให้อยู่เพียงลำพังจนปางตายมาก่อนก็เป็นได้  เขาจะต้องพบเจอกับเหล่าฆาตกรที่ค่อนข้างจะโหดเหี้ยม แถมพวกมันยังคงตามล้างแค้นไม่หยุดหย่อนเลยทีเดียว เว็บโหลดเกมฟรี Bloodroots  มิสเตอร์วูล์ฟจะกลายเป็นอาวุธเด็ด ๆ ของคุณภายในเกมนี้  ซึ่งเกมนี้จะออกแนวแอคชั่นสุดมัน ถึงแม้ว่าการเดินทางผจญภัยยังคงมีให้เห็นอยู่บ้าง แต่การต่อสู้กับกลายเป็นใจความหลักของเรื่องอยู่ดี การปล่อยพลังในการต่อสู้นั้น บางครั้งคุณจำเป็นจะต้องคอยออกแบบเพื่อให้เกิดพลังที่ยิ่งใหญ่อยู่เสมอ ความรุนแรงเกิดขึ้นได้แบบรอบตัวหลังจากนี้ หากคุณกระทำอะไรที่ไม่คิดหรือไม่เหมาะสม ไม่แน่ว่าทุกอย่างอาจจะพังทลายไปหมด Bloodroots เรื่องราวโยงไปที่ วูลฟ์ กลายเป็นเรื่องราวที่อยู่ในความลึกลับ…

Dying Light : The Following Enhanced Edition เรื่องราวของไคล์เครน

Dying Light : The Following Enhanced Edition เปิดประสบการณ์ไปกับเรื่องราวที่มีการเล่าขานต่อ ๆ กันมาของ ไคล์เครน ซึ่งอยู่ภายในภูมิภาคที่ค่อนข้างจะกว้างไกลและยิ่งใหญ่มากพอสมควร ภูมิภาคแห่งนี้ได้อยู่นอกเมืองของฮาราน ซึ่งต้องออกจากบริเวณเขตเมืองไปอีกไกล ทำให้คุณได้เดินทางสำรวจอย่างมากมายบนเส้นทางที่กว้างใหญ่แห่งนี้ Dying Light : The Following Enhanced Edition ไม่มีเส้นทางไหนที่ไม่มีอันตรายอย่างแน่นอน คุณจะต้องพบเจอกับอันตรายอย่างมากมาย แถมคุณจะได้ค้นพบกับตัวละครที่ค่อนข้างจะลึกลับให้น่าค้นหา…

SPORE Collection ค้นพบโลกใบใหม่ที่ถูกสร้างขึ้น

SPORE Collection ดูเหมือนว่าโลกใบนี้จะถูกสร้างขึ้นมาให้กลายเป็นกาแล็กซี่เล็ก ๆ แถมยังคงมีวิวัฒนาการของสิ่งมีชีวิตให้คุณได้ค้นพบอีกด้วย  สิ่งสำคัญก็คือ  คุณกลายเป็นผู้ที่สร้างโลกใบนี้ขึ้นมา และคุณจำเป็นจะต้องเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการผ่านวิวัฒนาการของสปอร์ร่วมด้วย  เพราะเซลล์ของสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ เหล่านี้ยังคงอยู่ในอารยธรรมของอวกาศ ซึ่งมีความแตกต่างนั่นเอง เว็บโหลดเกมฟรี SPORE Collection ในแต่ละด่าน คุณจะได้ค้นพบกับความท้าทายพร้อมทั้งเป้าหมายที่ค่อนข้างจะมีความแตกต่างอย่างชัดเจน คุณจะต้องเดินเกมตามเส้นทางที่คุณเลือกเอาไว้ แถมยังคงมีสิ่งมีชีวิตภายในน้ำให้คุณได้ค้นพบ หลังจากนี้จะเป็นกระบวนการในการสร้างเผ่าพันธุ์และอารยธรรมต่าง ๆ บนดวงดาวแห่งใหม่ ทั้งหมดนี้ก็คือจักรวาลของคุณโดยตรงนั่นเอง SPORE Collection…