DARK SOULS : REMASTERED เกมพีซีระดับ 60 fps

DARK SOULS : REMASTERED เกมนี้สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นที่อยากจะเล่นเกมที่สมจริง ภาพสวย ตลอดจนกระทั่งเป็นเกมที่สามารถนำพาคุณไปค้นพบกับเรื่องราวใหม่ ๆ ที่สะกดใจเป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้ว่าจะมีภัยอันตรายจนทำให้คุณต้องหวาดกลัว แต่เกมนี้จะทำให้คุณได้รู้สึกตื่นเต้นตลอดเวลา DARK SOULS : REMASTERED เกมพีซีระดับเฟรมเรท 60 fps ถือได้ว่ามีความละเอียดอย่างมากที่สุด ภาพจึงสวย คมชัด และเสมือนจริงมาก ๆ ผู้เล่นส่วนใหญ่ชื่นชอบในเนื้อหาที่กระชับ และยังคงเป็นเรื่องราวที่ดึงให้ผู้เล่นสามารถตื่นตัวอยากจะค้นหาคำตอบผ่านปริศนาต่าง…

MX Nitro : Unleashed แข่งขันความเร็วผ่านสิ่งกีดขวางที่รุนแรง

MX Nitro : Unleashed เกมแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ที่จะทำให้คุณได้ค้นพบกับโลกใบใหม่ที่มีการแข่งขัน แปลกตรงที่คุณจะได้แข่งขันกับความไว ความเร็วและแรงจากเครื่องยนต์ที่มีกำลังมาก อีกทั้งคุณจะต้องใช้ความเร็วนี้ข้ามผ่านสิ่งกีดขวางต่าง ๆ ที่อยู่ตรงหน้า พร้อมทั้งทางลาดชันมากมายที่ยากต่อการบังคับให้อยู่รอดและปลอดภัย แต่ในเมื่อคุณคือ นักแข่ง คุณจะต้องทำให้ได้ เว็บโหลดเกมฟรี MX Nitro : Unleashed ความสมจริงของเกมนี้ถือได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ทุกอย่างดูสมจริงไปเสียหมด ทำให้ผู้เล่นสามารถดำดิ่งเข้าสู่เนื้อหาของเกมนี้ได้มากยิ่งขึ้น การแข่งขันที่ทุกอย่างไม่ใช่เรื่องง่าย คนทั่วไปก็ไม่สามารถทำได้นอกจากนักแข่งตัวจริงเท่านั้น แต่สำหรับเกมนี้คุณสามารถเรียนรู้ได้…

Heaven Dust ไขปริศนากับความลับที่ถูกซ่อน

Heaven Dust คุณต้องตกใจเป็นแน่ เมื่อคุณตื่นมาแล้วกลับมองเห็นทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไป จากเดิมที่คุณเคยได้อยู่ในพื้นที่ที่คุณคุ้นเคย แต่พอลืมตาขึ้นมารอบนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปกลายเป็นคฤหาสน์ทดแทน แต่เดิมคฤหาสน์แห่งนี้คือศูนย์วิจัยที่มีความลับซ่อนอยู่  แถมยังคงมีเขาวงกตที่รายล้อมไปด้วยซอมบี้อีกจำนวนมาก เว็บโหลดเกมฟรี Heaven Dust สถานที่แห่งนี้เปรียบเสมือนเป็นกับดักก็ว่าได้ หากคุณไม่ระวังตัวคุณจะต้องตายในที่สุด การหลบหนีคือหนทางเดียวที่จะทำให้คุณปลอดภัย  แต่หน้าที่ของคุณคือตามหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เพราะฉะนั้น ของสะสมที่อยู่ตรงหน้าคุณคุณจะต้องพยายามเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน และนำมาไขปริศนาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งไขความลับที่ถูกปิดซ่อนอยู่ ว่าตกลงที่นี่เกิดอะไรขึ้นบ้าง Heaven Dust ดินแดนแห่งนี้เปรียบเสมือนเป็นประตูนรกสำหรับคุณ…

Kingdom Under Fire : The Crusaders ไฮบริดฮิตสู่ระดับเกมพีซีสุดมันส์

Kingdom Under Fire : The Crusaders ถือได้ว่าเป็นไฮบริดฮิตในหมวดหมู่เกมแอ็คชั่นที่ถูกนำเสนอในรูปแบบเกมพีซี  คุณสามารถจับอาวุธขึ้นมาพร้อมทั้งเดินหน้านำกองทัพที่มาในรูปแบบแฟนตาซีปะทะกับเหล่าศัตรูได้ดั่งใจ ซึ่งสงครามที่เกิดขึ้นนี้ถือได้ว่าเป็นสงครามในยุคกลาง ๆ ที่ค่อนข้างจะยิ่งใหญ่พอสมควร เว็บโหลดเกมฟรี Kingdom Under Fire : The Crusaders คุณจะต้องเรียนรู้วิธีการพิชิตกับเหล่าศัตรูด้วยเวทมนตร์และดาบที่คุณมี ซึ่งอาวุธส่วนใหญ่จะเป็นเหล็ก โดยการเดินทัพแต่ละครั้งต้องอาศัยกลยุทธ์มากพอสมควร นอกจากนี้คุณสามารถทำการปรับระดับของตัวละครได้ เพื่อให้สามารถอยู่รอดได้อย่างยาวนานภายในสนามรบ ตอนนี้กาลเวลาจะทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปได้ เพราะฉะนั้นคุณจะต้องรับมือให้ได้ในทุก…