Far Cry Primal ย้อนกลับไปสู่ยุคหินที่สามารถผจญภัยได้แบบไร้ขีดจำกัด

Far Cry Primal หากคุณต้องการอยากจะสัมผัสเกมใหม่ ๆ ที่มีเนื้อหาที่แตกต่าง เกมนี้จะสามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้เป็นอย่างมาก เพราะเกมนี้เนื้อหาได้ดึงคุณย้อนกลับไปสู่ช่วงเวลาของยุคหิน ซึ่งถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถผจญภัยได้อย่างไร้ขีดจำกัด แต่คุณจำเป็นจะต้องพบเจอกับอันตรายต่าง ๆ มากยิ่งขึ้นอีกเช่นเดียวกัน เพราะสัตว์ต่าง ๆ ในยุคนั้นไม่ได้เหมือนกับในยุคปัจจุบันนั่นเอง

เว็บโหลดเกมฟรี Far Cry Primal คุณจะต้องพยายามเรียนรู้ทุกสิ่งที่ถูกนำเสนอในเนื้อหาของเกมนี้  ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ การเอาชีวิตรอด หรือแม้กระทั่งสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ภายในเกมว่าเป็นอย่างไร เมื่อย้อนกลับไปสู่ยุคหิน แน่นอนอยู่แล้วว่าคุณจะได้ค้นพบกับเหล่าสัตว์ใหญ่ที่ดุร้าย อย่างเช่น  ช้างแมมมอธ  ยักษ์ หรือแม้กระทั่งเสื้อเขี้ยวดาบโค้ง สัตว์ร้ายที่สามารถทำร้ายคุณได้จนถึงแก่ชีวิต

Far Cry Primal ทุกอย่างอยู่บนวงจรห่วงโซ่อาหาร คุณจะต้องพยายามล่าสัตว์พร้อมทั้งป้องกันตนเองจากภัยอันตรายเพื่อให้ตนเองมีชีวิตรอดได้จนกระทั่งจบเกม

 

ลิงค์ดาวน์โหลด Far Cry Primal

MegaUp.net:
Part 1 – Part 2 – Part 3

Mega.co.nz:
Part 1 – Part 2 – Part 3

Upera:
Part 1 – Part 2 – Part 3

MultiUp (Multi Links):
Part 1 – Part 2 – Part 3

OwnDrives:
Part 1 – Part 2 – Part 3

TusFiles:
Part 1 – Part 2 – Part 3

Rapidgator:
Part 1 – Part 2 – Part 3

Uptobox:
Part 1 – Part 2 – Part 3

Uploaded:
Part 1 – Part 2 – Part 3

Google Drive:
Part 1 – Part 2 – Part 3

ลิงก์ทั้งหมดสามารถใช้แทนกันได้คุณสามารถดาวน์โหลด ส่วนต่าง ๆ บนลิ้งที่แตกต่างกันได้

 

ความต้องการของระบบ

ความต้องการขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (รุ่น 64 บิตเท่านั้น)
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core i3-550 | AMD Phenom II X4 955 หรือเทียบเท่า
  • หน่วยความจำ: RAM 4 GB
  • กราฟิก: NVIDIA GeForce GTX 460 (1GB VRAM) | AMD Radeon HD 5770 (1GB VRAM) หรือเทียบเท่า
  • พื้นที่เก็บข้อมูล: พื้นที่ว่าง 20 GB
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: แป้นพิมพ์, เมาส์, ชุดหูฟัง, อุปกรณ์ควบคุมที่ใช้งานร่วมกับ Windows ได้ รองรับการ์ดแสดงผล ณ เวลาที่วางจำหน่าย: AMD Radeon ™ HD 5770 (1 GB VRAM) หรือดีกว่า, ซีรีย์ HD 7000/200/300 / Fury X, NVIDIA®GeForce® GTX 460 (1 GB VRAM) หรือดีกว่า, GTX 500/600 / 700/900 / TITAN ซีรี่ส์ หมายเหตุ: ผลิตภัณฑ์นี้รองรับระบบปฏิบัติการ 64 บิตเท่านั้น การ์ดเหล่านี้ในรุ่นแล็ปท็อปอาจทำงานได้ แต่ไม่ได้รับการรองรับอย่างเป็นทางการ สำหรับรายการความต้องการล่าสุดโปรดไปที่คำถามที่พบบ่อยบนเว็บไซต์สนับสนุนของเราที่ support.ubi.com การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและบัญชีเงินสดที่ถูกต้องที่จำเป็นในการเปิดใช้งานเกมหลังจากการติดตั้งเพื่อยืนยันระบบและเกมต่อไปของคุณหลังจากการเปิดใช้งานใหม่เพื่อเปิดใช้งานเนื้อหาพิเศษและปลดล็อคเนื้อหาพิเศษ เนื้อหาดังกล่าวอาจถูกปลดล็อคหนึ่งครั้งเดียวด้วยคีย์ที่ไม่ซ้ำกัน คุณต้องมีอายุอย่างน้อย 13 ปีในการสร้างบัญชีแบบ UPLAY โดยไม่ต้องมีความยินยอมจากผู้ปกครอง UBISOFT อาจยกเลิกการเข้าถึงคุณสมบัติออนไลน์อย่างน้อยหนึ่งรายการขึ้นไปได้เมื่อมีประกาศแจ้งล่วงหน้า 30 วันก่อนเผยแพร่ที่ www.farcrygame.com เกมมีเทคโนโลยีต่อต้านการงัดแงะ Denuvo (https://www.denuvo.com/)